Nam giới cần phải xem ngay cách giải độc gan và giải rượu đơn giản này

Trong y học cổ truyền, các chuyên gia đã chỉ ra rằng muốn giải độc gan và giải rượu nhanh chóng thì bấm huyệt chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng cách thực hiện như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

Cách bấm huyệt giải độc gan

Theo y học Trung Quốc coi gan chính là một vị tướng quân dũng mãnh, bởi lẽ gan chính là cơ quan thực hiện nhiều chức năng trong cơ thể. Đặc biệt là thanh lọc, giải độc, thúc đẩy những hoạt động của huyết dịch.

Gan là cơ quan quan trọng trong cơ thể người

Gan là cơ quan quan trọng trong cơ thể người

Nếu như chức năng gan bị rối loạn có thể khiến cho kinh nguyệt không đều, mất thị lực, dễ bị kích thích, tê liệt. Bấm huyệt có tác dụng kích thích vào các huyệt đạo giúp hỗ trợ gan, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể dễ dàng hơn.

Giải rượu bằng huyệt quan xung

Phái mạnh thường có thói quen uống rượu bia trong lúc bàn bạc công việc. Tuy rượu có ngon thế nào đi chăng nữa, nhưng nếu uống quá nhiều cũng sẽ khiến gan bị suy giảm chức năng hoạt động. Bấm vào huyệt quan xung chính là bí quyết đơn giản giúp giải độc rượu đơn giản và hiệu quả nhất.

Huyệt quan xung

Huyệt quan xung

Huyệt đạo này là điểm khởi đầu của bàn tay, thuộc đường lưu thông của nước và khí được thuận lợi di chuyển trong cơ thể. Sử dụng tăm bấm hay đầu móng tay ấn vào huyệt quan xung, hãy giữ huyệt đạo này trong thời gian 10 giây, thả lỏng ra 2 giây rồi lặp lại động tác này 5 lần.

Giải độc gan với huyệt kỳ môn

Thức khuya cũng là một thói quen khiến cho gan bị ảnh hưởng nặng nề, đây là thói quen phổ biến ở người làm công sở và sinh viên. Tuy nhiên, nếu thường xuyên duy trì thói quen này sẽ khiến cho cơ thể bị mệt mỏi, ăn không miệng, chán ăn và báo hiệu gan bị suy giảm chức năng hoạt động.

Huyệt kỳ môn

Huyệt kỳ môn

Khi gan có dấu hiệu bị nguy hiểm, bấm huyệt kỳ môn chính là giải pháp giúp giải độc gan và giảm gánh nặng cho gan, giúp cơ thể nhanh chóng thoát khỏi sự mệt mỏi.

Vào mỗi ngày, bạn hãy sử dụng lòng bàn tay nhẹ nhàng mát xa vòng tròn của huyệt kỳ môn trong thời gian 5 phút. Đây chính là bí quyết giúp thúc đẩy gan mật tăng cường chức năng hoạt động, giải phóng độc tố ra bên ngoài.

Có thể nói huyệt quan xung và kỳ môn chính là cặp đôi giúp giải độc gan và giải rượu cực kỳ hiệu quả. Với những ai thường xuyên thức khuya, uống rượu nên áp dụng cách này.

Bên cạnh việc bấm huyệt, sử dụng thêm CAO GIẢI ĐỘC GAN TÂM MINH ĐƯỜNG sẽ giúp các độc tố trong gan bị đẩy lùi ra ngoài nhanh chóng và hiệu quả. Mỗi ngày hãy dùng 3 lần CAO GIẢI ĐỘC GAN TÂM MINH ĐƯỜNG và 1 lần bấm huyệt để cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày nhé! 

About author

You might also like

Điều trị 0 Comments

Cách hạ men gan đơn giản

Men gan là một phần trong cuộc sống của chúng ta, bởi vì men gan có chức năng chuyển hóa các chất dinh dưỡng và loại bỏ độc tố giúp

Điều trị 0 Comments

Thuốc mát gan nào giải độc tốt?

Để hạ nhiệt cho cơ thể và làm mát gan thì bạn cần điều chỉnh chế độ dinh dưỡng, chếđộ sinh hoạt, luyện tập và cần bổ sung thêm các

Điều trị 0 Comments

Gan tích độc khiến bạn tăng cân, đừng bỏ qua nước uống giải độc gan này

Hiện tại bạn đang bị tăng cân không lý do, mặt nổi mụn trứng cá, nhức đầu, đau khớp, trầm cảm, chán ăn, mệt mỏi… Đây đều là những dấu

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply