Thuốc điều trị viêm gan B nào hiệu quả?

Thuốc điều trị viêm gan B mới nhất hiện nay trong những phác đồ điều trị viêm gan siêu vi B. Thuốc chữa viêm gan B tốt nhất diệt virus viêm gan B hiệu quả. Thuốc điều trị viêm gan siêu vi cấp tính và mãn tính có tính kháng ức chế virus cao. 

thuốc điều trị viêm gan b

Thuốc điều trị viêm gan B tốt nhất ít có tác dụng phụ 

Thuốc điều trị viêm gan B được áp dụng trên nhiều phác đồ điều trị viêm gan B trên thế giới đều có hoạt chất Tenofovir.

Hoạt chất Tenofovir có tác dụng tại đích tế bào gan có dạng Tenofovir diphosphate. Nhưng hoạt chất này khó hấp thu và bị chuyển hóa không được bền khi vào cơ thể. Vì vậy không có sản phẩm thuốc nào chứa hoạt chất Tenofovir Diphosphate.

Thuốc Tenofovir trước đây được sử dụng là thuốc Tenofovir disoproxil fumarate (TDF) 300mg. Do có nhiều tác dụng phụ trên thận và xương nên đã có nhiều hội thảo về tác dụng phụ của Tenofovir disoproxil fumarate (TDF).

Thuốc điều trị viêm gan B và kháng virus hiệu quả

Qua các thử nghiệm lâm sàng và kết quả điều trị trên bệnh nhân viêm gan B. Thuốc chứa thành phần Tenofovir Alafenamide Fumarate điều trị viêm gan hiệu quả, kiểm soát lượng virus ở mức độ thấp nhất.

Thuốc chữa viêm gan B Tenofovir Alafenamide ít bị kháng thuốc, ít tác dụng phụ, kháng virus viêm gan siêu vi B tốt nhất.

Các loại thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả

Thuốc chữa viêm gan B chứa hoạt chất Tenofovir Alafenamid Fumarate ( TAF) và hoạt chất Entecavir ( ETV) được sử dụng phổ biến trên thế giới nhờ tính ít bị kháng thuốc so với thuốc điều trị viêm gan B khác.

Thuốc điều trị viêm gan B của Mỹ

Công ty Dược Phẩm Mylan có trụ sở tại Canonsburg, Pennsylvania, Hoa Kỳ có nhiều nhà máy trên thế giới trong đó có Ấn Độ.

Thuốc Hepbest chứa Tenofovir Alafenamid Fumarate ( TAF) được công ty Mylan sản xuất tại Ấn Độ với tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo chất lượng thuốc và độ an toàn khi sử dụng.

thuốc điều trị viêm gan b

Thuốc điều trị viêm gan B Entecavir S tanda 

Thuốc Entecavir Standa được nhượng quyền sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn cao được sử dụng trong phác đồ điều trị viêm gan B.

Chữa viêm gan B bằng thuốc nam

Khi bạn có những dấu hiệu nhiếm bệnh viêm gan B bạn nên đi xét nghiệm tại bệnh viện để có kết luận chính xác về tình trạng của mình. Không nên sử dụng những cây thuốc nam hay mẹo chữa viêm gan B được quảng cáo trên phương tiện truyền thông để điều trị khi chưa có đơn thuốc của bác sĩ.

Thuốc điều trị viêm gan B cho bà bầu như

Đây là phác đồ điều trị mới nhất cho phụ nữ mang thai và chuẩn bị có thai:

– Đối với phụ nữ đang mang thai phát hiện mắc viêm gan vi rút B mãn.
+ Nếu có thể bị trì hoãn điều trị thì trì hoãn và theo dõi sát triệu chứng lâm sàng và xét nghiệm.
+ Nếu phải điều trị: sử dụng thuốc TAF, trong 3 tháng cuối thai kỳ có thể
dùng thuốc TAF ( Tenofovir Alafenamid Fumarate) hoặc LAM (Lamivudine).

– Đối với phụ nữ đang được điều trị viêm gan virut B mãn tính muốn có thai: Nếu đang dùng thuốc ETV( Entecavir)  thì ngừng thuốc ETV trước khi có thai 2 tháng và
chuyển sang dùng thuốc TAF.
– Đối với phụ nữ đang được điều trị viêm gan virut B mạn tính thì mang thai: dùng thuốc TAF, trong 3 tháng cuối thai kỳ có thể sử dụng thuốc TAF hoặc Lamivudine (100mg/ngày)

About author

You might also like

Điều trị 0 Comments

Bí quyết đơn giản điều trị bệnh viêm gan do rượu hiệu quả nhất

Viêm gan do rượu là một trong những căn bệnh đang có tỷ lệ gia tăng mạnh ở nước ta trong nhiều năm gần đây. Để điều trị bệnh viêm

Điều trị 0 Comments

Tìm hiểu về bệnh gan

Lá gan sẽ thường được ví như là quả tim thứ hai trong cơ thể bạn. Chính vì gan sẽ phải thực hiện rất nhiều các chức năng thiết yếu

Điều trị 0 Comments

Bệnh viêm gan cấp là gì?

Bệnh viêm gan cấp chính là tình trạng bị viêm cấp tính của gan. Nguyên nhân ta thường gặp nhất là do bị lây nhiễm virus nhưng nó cũng sẽ

0 Comments

No Comments Yet!

You can be first to comment this post!

Leave a Reply